Tổng điểm và Xét duyệt học bổng năm học 2020

2020 tuy là một năm đầy biến động bởi dịch bệnh Covid trên toàn cầu, nhưng cũng thật may mắn với Thầy và trò Hoang Van Art, chúng ta vẫn duy trì được năm học nhiều cảm hứng với âm nhạc. 

Chắc hẳn, qua mỗi buổi học các học viên đã có thêm những trải nghiệm mới mẻ với âm nhạc từ kiến thức cho tới thực hành. 

Sau mỗi lần kiểm tra, mỗi lần biểu diễn trước đông người, thầy cô tin là các học viên đã có thêm sự vững tâm, niềm tin vào bản thân và trưởng thành lên từng ngày. Cũng qua đó, học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng, rèn luyện tính cách của mình trở nên kiên trì và nỗ lực hơn, rèn luyện sự thả lỏng cơ thể và lắng nghe âm thanh được phát ra từ chính đôi tay, giọng hát của mình … 

Và điều quý giá hơn là trong năm học vừa qua, thầy cô Hoang Van Art đã có cơ hội được tiếp tục đồng hành, được chỉ dẫn và truyền cảm hứng âm nhạc cho các học viên thân yêu.  

 Năm học 2020 vừa khép lại cũng là lúc thầy cô gấp rút tổng kết Điểm kiểm tra Quý 4, Tổng kết điểm cả năm và Danh sách học sinh Giỏi Hoang Van Art. Trải qua 03 kỳ kiểm tra trong năm 2020 vừa qua, thầy cô Hoang Van Art rất vui mừng chọn lựa được 14 học viên đạt danh hiệu Học viên Giỏi.

Với phương châm giảng dạy ” Vững nền tảng” mà Hoang Van Art kiên trì theo đuổi, thầy cô tin rằng giọng hát, tiếng đàn của các học viên sẽ được đẹp hơn, bay xa hơn trong tương lai. Hoang Van Art xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Thầy cô, tới các bậc phụ huynh và học viên đã đồng hành cùng Hoang Van Art trong năm học vừa qua. Cầu chúc tất cả một năm mới an lành, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng

BQL Hoang Van Art

Tổng điểm và xét duyệt học bổng năm học 2020 – Hoang Van Art (Trang 1)
Tổng điểm và xét duyệt học bổng năm học 2020 – Hoang Van Art (Trang 2)
Tổng điểm và xét duyệt học bổng năm học 2020 – Hoang Van Art (Trang 3)

DANH SÁCH HỌC VIÊN GIỎI

Các học viên đạt học sinh Giỏi

Leave a Comment

Scroll to Top