Liên hoan nghệ thuật Châu Á 2019

Tìm hiểu về Liên hoan Nghệ thuật Châu Á – Asia Arts Festival 2019 (AAF)

PHÂN LOẠI

AAF hoan nghênh những người tham gia tham gia vào bất kỳ thể loại nào, tức là hát, chơi một nhạc cụ hoặc khiêu vũ.

Đăng ký ngay tại đây!

Học viên có nhu cầu tìm hiểu và hỗ trợ đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Cô Hoàng Vân: 0989 51 8288

Liên hoan nghệ thuật châu Á 2019 - HoangVanArt
Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF)

PHÍ THAM GIA

Phân loại Thành viên tham gia Phí tham dự Thời lượng biểu diễn
Độc tấu/ Song tấu 1 – 2 $110 5 phút
Tam tấu/ Tứ tấu 3 – 4 $60/ thành viên 5 phút
Nhóm nhỏ 5 – 13 $245/ Nhóm 5 phút
Nhóm trung bình 14 – 22 $360/ Nhóm 7 phút
Nhóm lớn 23 – 40 $575/ Nhóm 10 phút
Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt

HÌNH THỨC PIANO

Thừa nhận sự thể hiện kỹ năng ở cấp độ cao liên tục trong thể loại piano, AAF đã giới thiệu một định dạng mới cho thể loại piano vào năm 2018. Kể từ đó, hạng mục piano hiện có 4 hạng mục phụ và giải thưởng tiền mặt sẽ được trao cho 3 người tham gia hàng đầu các loại Chứng nhận & Phân loại Trên. Số tiền lần lượt là $ 800, $ 500 và $ 300. *
* Theo các quy tắc và quy định. Các giám khảo của AAF 2019 và Giám đốc nghệ thuật bảo lưu quyền giữ lại các giải thưởng tiền mặt.

CÚP CHÂU Á (COPA ASIA)

COPA, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘cup, hoặc‘ cúp. Tại AAF, COPA cũng là từ viết tắt của ‘Nhà vô định của Biểu diễn nghệ thuật. Bất kỳ trường học hoặc tổ chức nào cử  được đại diện từ ba thể loại trở lên trong bất kỳ danh mục nhóm nào, sẽ đủ điều kiện để cạnh tranh cho COPA ASIA hoặc ASIA CUP! Trường hoặc tổ chức có số điểm tổng hợp cao nhất sẽ được tuyên bố ‘Nhà vô địch của nghệ thuật biểu diễn tại buổi hòa nhạc kết thúc Gala!

Đến nay, COPA vẫn chưa được trao. Ai sẽ Là người đầu tiên?

NGÔI SAO CỦA AAF
Những người tham gia xuất sắc được mời để thể hiện tài năng tuyệt vời của họ tại Gala Concert. Năm 2018, nhóm người tham gia tài năng này được biết đến với cái tên ‘Stars of AAF,.
Chi tiết tại http://www.asiaartsfestival.com/festivalinfo
Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt

QUY TẮC & QUY ĐỊNH

Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 7 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28 tháng 7 năm 2019 tại Nhạc viện Yong Siew Toh.

Việc tham gia Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 7 (sau đây gọi là “Liên hoan”) tuân theo các quy tắc và quy định được nêu trong tài liệu này (“Quy tắc và quy định”). Bằng cách đăng ký tham gia Lễ hội, người tham gia đồng ý với tất cả các Quy tắc và Quy định. Nhà tổ chức (“Người tổ chức lễ hội”) có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc rút lại Quy tắc và Quy định (hoặc bất kỳ phần nào trong đó) mà không cần thông báo trước, đặc biệt nếu đó là vấn đề an toàn.
1. TỔNG HỢP

a. Lễ hội mở cửa cho tất cả mọi người.

b. Đăng ký cho Lễ hội sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2019 (“Ngày kết thúc”). Các biểu mẫu đăng ký sẽ được hoàn thành hợp lệ và được gửi (thông qua Google Forms) trước Ngày kết thúc. Không có mục nhập thư, điện thoại hoặc email sẽ được chấp nhận, trừ khi được Nhà tổ chức lễ hội cho phép. Tất cả các mục phải được thực hiện bằng cách chỉ sử dụng mẫu đăng ký. Để hỗ trợ Ban tổ chức lễ hội, vui lòng đăng ký ngay khi có thể.

c. Lệ phí đăng ký sẽ được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trước Ngày kết thúc để đảm bảo một vị trí trong Lễ hội, tùy theo quyết định của Ban tổ chức Lễ hội.

d. Lệ phí tham gia không được hoàn lại cũng không được chuyển nhượng, tùy theo quyết định của Ban tổ chức Lễ hội.

e. Ban tổ chức lễ hội có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối mọi mục đăng ký được thực hiện sau Ngày kết thúc.

f. Ban tổ chức lễ hội có quyền hoãn, hủy, gián đoạn hoặc dừng lễ hội, do thời tiết bất lợi, an toàn, tình huống khẩn cấp hoặc nguy hiểm hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài tầm kiểm soát hợp lý của họ. Không hoàn trả sẽ được thực hiện trong bất kỳ trường hợp nào, ngoại trừ theo quyết định của Ban tổ chức lễ hội nếu Lễ hội bị hoãn hoặc hủy bỏ.

g. Ban tổ chức lễ hội có quyền hủy bỏ bất kỳ danh mục nào nếu không đủ người tham gia. Như vậy, phí tham gia sẽ được hoàn trả, tùy theo quyết định của Ban tổ chức Lễ hội.

h. Ban tổ chức lễ hội có quyền sửa đổi chương trình Lễ hội bất cứ lúc nào.

tôi. Tất cả các buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện tại Nhạc viện Yong Siew Toh (“Địa điểm tổ chức lễ hội”), trừ khi có quy định khác.

j. Lối vào Địa điểm lễ hội chỉ bằng vé. Vé là bắt buộc cho tất cả những người tham gia. Thông tin về vé sẽ được phát hành gần hơn với ngày diễn ra Lễ hội.

k. Hành vi thể thao như mong đợi mọi lúc. Việc không hiển thị trang trí phù hợp, như được xác định bởi Người tổ chức Lễ hội và / hoặc người phân xử Lễ hội có thể dẫn đến việc loại bỏ ngay lập tức các bên liên quan.

Liên hoan nghệ thuật châu Á 2019 - HoangVanArt
Liên hoan nghệ thuật châu Á 2019


2. PHÂN LOẠI
a. Lễ hội chào đón những người tham gia tham gia vào bất kỳ điều nào sau đây:
Ca hát
Chơi một nhạc cụ
Nhảy
b. Các loại như sau:
· Độc tấu
· Duet
· Bộ ba
· Bộ tứ
· Nhóm nhỏ (5 – 13)
· Nhóm trung bình (14 – 22)
· Nhóm lớn (23 – 40)

c. Đối với hạng mục piano, sẽ có 4 hạng mục phụ với giải thưởng tiền mặt được trao cho 3 người tham gia hàng đầu trong hạng mục Văn bằng và Trên. Trong trường hợp không thể xảy ra khi mức hiệu suất giảm xuống dưới các tiêu chuẩn dự kiến, các thẩm phán viên của Lễ hội và Nhà tổ chức Lễ hội có quyền giữ lại các giải thưởng tiền mặt.
3. Hiệu suất

a. Một người tham gia có thể tham gia vào nhiều hạng mục như anh ấy / cô ấy muốn. Các ứng dụng riêng biệt phải được thực hiện cho các loại khác nhau.

b. Quyết định của những người xét xử Lễ hội và Người tổ chức Lễ hội là quyết định cuối cùng.

c. Xin hãy tôn trọng những người xét xử Lễ hội mọi lúc và không nói chuyện với anh ấy / cô ấy trong Lễ hội. Nói chuyện với Người tổ chức Lễ hội nếu bạn cần hỗ trợ liên quan đến người xét xử Lễ hội.

d. Trong trường hợp người tham gia rời khỏi sân khấu do quên thói quen của mình hoặc do sự cố kỹ thuật, người tham gia có thể được phép thêm một lần nữa để thực hiện lại, tùy theo quyết định của Người tổ chức Lễ hội và / hoặc Thẩm phán lễ hội.

e. Tất cả các buổi biểu diễn phải trên sân khấu được cung cấp.

f. Tiết mục, âm nhạc, lời bài hát, trang phục và nội dung khiêu vũ phải phù hợp với độ tuổi và Lễ hội. Người tham gia có thể bị phạt hoặc bị loại nếu người điều chỉnh Lễ hội cảm thấy lựa chọn tiết mục / bài hát hoặc thói quen nhảy có những động tác không phù hợp.

g. Tất cả những người tham gia phải sẵn sàng thực hiện ít nhất 30 phút trước thời gian dự kiến ​​của họ. Lễ hội có thể diễn ra trước / sau lịch trình và mỗi người tham gia dự kiến ​​sẽ biểu diễn vào thời gian điều chỉnh. Những người tham gia không bật lên hoặc trễ vì hiệu suất của họ sẽ bị coi là không đủ điều kiện.

h. Giới hạn thời gian cho mỗi hiệu suất như sau:
· Solo / Duet – 5 phút
· Bộ ba / Bộ tứ – 5 phút
· Nhóm nhỏ – 5 phút
· Nhóm trung bình – 7 phút
· Nhóm lớn – 10 phút

· Piano (Sơ cấp – Lớp 3) – 3 phút
· Piano (Lớp 4 – Lớp 6) – 5 phút
· Piano (Lớp 7 – Lớp 8) – 6 phút
· Piano (Văn bằng & Trên) – 10 phút
Biểu diễn không được vượt quá thời hạn quy định. Người tham gia có thể bị phạt nếu hiệu suất của họ vượt quá thời gian, tùy theo quyết định của Ban tổ chức Lễ hội và người xét xử. Xin lưu ý rằng đạo cụ (nếu có) cho buổi biểu diễn nên được thiết lập trong giới hạn thời gian quy định. Buổi biểu diễn có thể bị dừng nếu vượt quá thời hạn quy định.j. Những người tham gia trong hạng mục Piano (Văn bằng & Trên) được yêu cầu thực hiện từ bộ nhớ. Người tham gia có thể bị phạt vì sử dụng điểm số trong khi biểu diễn, tùy theo quyết định của Ban tổ chức Lễ hội và / hoặc người xét xử.k. Những người tham gia phải cung cấp nhạc đệm cho riêng họ nếu cần. Lễ hội sẽ không chịu trách nhiệm nếu người biểu diễn tham gia đệm đàn trước khi lịch trình của người biểu diễn được công bố.

Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt

4. ÂM NHẠC

a. Những người tham gia sẽ biểu diễn với bản nhạc nền là gửi email âm nhạc của họ ở định dạng .mp3 đến Asianartsfansion@gmail.com muộn nhất vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

b. Vui lòng bao gồm các chi tiết có liên quan sau đây (nếu có) trong email:

· Tên của người tham gia

· Tiêu đề của âm nhạc

· Thể loại

· “Bắt đầu hoặc tắt sân khấu”

c. Vui lòng đặt tên tệp .mp3 theo định dạng sau <tên người tham gia>. <Tên nhạc>. <Thể loại> (ví dụ: Mel Tan. Bất kỳ đủ).

d. Những người tham gia cũng được yêu cầu chuẩn bị một bản sao lưu nhạc của họ trong một ngón tay cái cho ngày biểu diễn của họ trong trường hợp có bất kỳ vấn đề kỹ thuật không lường trước.

e. Những người tham gia cam kết gửi nhạc của họ đến Nhà tổ chức lễ hội trước ngày 1 tháng 7 năm 2019.

f. Tất cả âm nhạc phải phù hợp với độ tuổi và không được chứa bất kỳ ngôn từ thô tục hoặc thô tục rõ ràng nào. Người tham gia có thể bị phạt hoặc bị loại nếu được coi là âm nhạc có bản chất này.

g. Lễ hội không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự vi phạm bản quyền nào của người tham gia. Người tham gia phải nhận thức được trách nhiệm bản quyền của mình và tuân thủ luật bản quyền.

Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt
5. DỰ ÁN / THIẾT BỊ
a. Lễ hội hoan nghênh việc sử dụng đạo cụ trong màn trình diễn của người tham gia.b. Xin lưu ý rằng việc vận chuyển, thiết lập và xé nát đạo cụ là trách nhiệm duy nhất của người tham gia. Ban tổ chức lễ hội sẽ không chịu trách nhiệm xử lý đạo cụ. Đây cũng là trách nhiệm của người tham gia để đảm bảo rằng sân khấu hoàn toàn sạch sẽ và rõ ràng sau màn trình diễn của người tham gia.c. Vì sự an toàn của người tham gia, vui lòng đảm bảo rằng mọi đạo cụ được sử dụng trong Lễ hội đều không nguy hiểm và không có khả năng gây thương tích, tổn hại hoặc có khả năng gây tử vong.

d. Lễ hội sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích hoặc tử vong tiềm tàng do một chỗ dựa hoặc đạo cụ.

e. Những người tham gia yêu cầu thiết bị chuyên dụng cho buổi biểu diễn của họ phải thông báo cho Ban tổ chức Lễ hội, bằng văn bản, sớm nhất có thể hoặc muộn nhất là vào ngày 15 tháng 6 năm 2019, tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn.


6. CHỤP ẢNH VÀ QUAY PHIM
a. Nhiếp ảnh và quay phim được cho phép trong Lễ hội. Để đảm bảo sự diễn ra suôn sẻ của Lễ hội, hoạt động đó nên diễn ra hợp lý.b. Tất cả người tham gia đồng ý cho phép Người tổ chức Lễ hội ghi lại và chụp ảnh tất cả hoặc một phần của Lễ hội và các hoạt động liên quan cho mục đích quảng bá và quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho người tham gia. Những người tham gia cấp cho Nhà tổ chức Lễ hội các quyền độc quyền đối với các tài liệu và hình ảnh được ghi lại.c. Sẽ có một nhiếp ảnh gia chính thức có mặt trong Lễ hội. Hình ảnh sẽ được cung cấp để xem và tải xuống trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang web khác nhau của Lễ hội sau Lễ hội.


7. HỖ TRỢ Y TẾ
a. Mỗi người tham gia phải cung cấp bộ dụng cụ sơ cứu và băng riêng, khi cần thiết.b. Ban tổ chức lễ hội không chịu trách nhiệm cung cấp bất kỳ thiết bị sơ cứu hoặc các sản phẩm băng / nhiệt.
8. GIẢI THƯỞNG / GIẢI THƯỞNGa. Lễ hội tin tưởng vào việc thưởng cho những người tham gia vì sự chăm chỉ và xuất sắc trong việc biểu diễn.

b. Mỗi và mọi người tham gia Lễ hội sẽ nhận được một chiếc cúp và giấy chứng nhận tham gia.

c. Lễ trao giải sẽ diễn ra trong chính Lễ hội, theo chương trình của Ban tổ chức Lễ hội.

d. Giải thưởng tiền mặt được trao cho 3 người tham gia hàng đầu trong hạng mục Piano (Văn bằng & Trên). Trong trường hợp không thể xảy ra khi mức hiệu suất giảm xuống dưới các tiêu chuẩn dự kiến, các thẩm phán viên của Lễ hội và Nhà tổ chức Lễ hội có quyền giữ lại các giải thưởng tiền mặt. Bảng xếp hạng của 3 người tham gia hàng đầu sẽ được công bố trong Gala Concert.


9. Ý TƯỞNG GALA
a. Những người tham gia xuất sắc và 3 người tham gia hàng đầu trong Piano (Văn bằng & Trên) sẽ được mời biểu diễn trong Gala Concert vào ngày cuối cùng của Lễ hội. Người biểu diễn sẽ được liên lạc bởi người tổ chức
isers ít nhất một (1) ngày trước Gala Concert. Bất kỳ người đệm đàn nên ở chế độ chờ.

10. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
a. Tất cả những người tham gia phải có đủ sức khỏe và không có bệnh có thể tái phát hoặc bị trầm trọng hơn trong Lễ hội. Ban tổ chức lễ hội có quyền từ chối người tham gia biểu diễn vì lý do y tế hoặc các lý do khác theo quyết định riêng của họ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trước hoặc trong Lễ hội mà người tham gia bị ốm hoặc nếu tình trạng thể chất của anh ấy / cô ấy có nguy cơ, anh ấy / cô ấy có thể được tuyên bố không đủ điều kiện tham gia. Ban tổ chức lễ hội có quyền không cho phép người tham gia có vẻ như bị thương nặng hoặc tình trạng y tế như vậy khi biểu diễn.b. Mọi sự chăm sóc sẽ được thực hiện để đảm bảo an toàn cho người tham gia. Tuy nhiên, Người tổ chức Lễ hội sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích nào được duy trì bởi bất kỳ người tham gia hoặc tài sản nào trong Lễ hội. Những người tham gia các lễ hội như vậy có những rủi ro nhất định để thực hiện, chúng có thể bao gồm các chủng, bong gân, bầm tím, gãy xương, kéo cơ và nhiều hơn nữa. Việc tham gia Lễ hội cho thấy sự chấp nhận những rủi ro đó của những người tham gia.c. Mỗi người tham gia đều công nhận và đồng ý rằng Lễ hội và Người tổ chức Lễ hội sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người tham gia nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến Lễ hội. Mặc dù tính tổng quát của những điều đã nói ở trên, mỗi người tham gia đều thừa nhận và đồng ý rõ ràng rằng Lễ hội và Nhà tổ chức Lễ hội đã loại trừ trách nhiệm pháp lý đối với tất cả các tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp, gián tiếp hoặc do hậu quả, bao gồm nhưng không giới hạn ở thương tích, tổn thất hoặc thiệt hại cho các thiết bị hoặc tài sản khác hoặc vì mất lợi nhuận, kinh doanh, doanh thu, thiện chí hoặc tiết kiệm dự tính theo Lễ hội.


11. DỮ LIỆU CÁ NHÂN
a. Bằng cách đăng ký tham gia Lễ hội, người tham gia tại đây ủy quyền, đồng ý và đồng ý cho phép Người tổ chức Lễ hội:· Thu thập, sử dụng, tiết lộ và / hoặc xử lý dữ liệu cá nhân về người tham gia mà họ cung cấp và trong tương lai anh ấy / cô ấy có thể cung cấp cho Người tổ chức Lễ hội và / hoặc Người tổ chức Lễ hội sở hữu về người tham gia bao gồm nhưng không giới hạn ở Tên người tham gia, ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ cho các mục đích sau:· Tạo điều kiện, xử lý, xử lý, điều hành, quản lý và / hoặc duy trì mối quan hệ của người tham gia với Lễ hội;

· Xử lý mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ và hoạt động của Ban tổ chức Lễ hội;

· Xác minh danh tính của người tham gia;

· Trả lời, xử lý và xử lý các truy vấn, yêu cầu, ứng dụng và phản hồi từ người tham gia;

· Xử lý thanh toán;

· Gửi thông tin tiếp thị của người tham gia về các sự kiện trong tương lai của Lễ hội;

· Tuân thủ bất kỳ luật, quy định, quy tắc thực hành, hướng dẫn hoặc quy tắc hiện hành nào hoặc để hỗ trợ thực thi pháp luật và điều tra được thực hiện bởi bất kỳ cơ quan chính phủ và / hoặc cơ quan quản lý nào;

· Bất kỳ mục đích nào khác mà người tham gia đã cung cấp thông tin;

· Truyền cho bất kỳ bên thứ ba không bị ảnh hưởng nào bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ và đại lý bên thứ ba, và các cơ quan chính phủ và / hoặc cơ quan quản lý có liên quan, cho dù ở Singapore hay nước ngoài, cho các mục đích nói trên; và

· Bất kỳ mục đích ngẫu nhiên nào khác liên quan đến hoặc liên quan đến các điều trên.

· Tiết lộ dữ liệu cá nhân của người tham gia:

· Trường hợp cần tiết lộ như vậy để thực hiện nghĩa vụ trong quá trình hoặc liên quan đến Lễ hội; hoặc là

· Cho các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, đại lý và các tổ chức khác, Người tổ chức Lễ hội đã tham gia để thực hiện bất kỳ chức năng nào được liệt kê ở trên.

b. Nếu người tham gia muốn rút lại sự đồng ý một phần hoặc toàn bộ, vui lòng gửi email đến địa chỉ Asianartsfansion@gmail.com và cung cấp chi tiết về việc rút tiền.

Cập nhật 18.03.2019

Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt

VỀ LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á

Từ năm 2013, Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) đã cung cấp một nền tảng quý giá cho các nhạc sĩ và vũ công thuộc mọi thể loại để thể hiện tài năng, kỹ năng và hình thức nghệ thuật của họ trước một hội đồng giám khảo nổi tiếng.

Kể từ đó, AAF đã thu hút hơn 2.600 người tham gia từ hơn 20 quốc gia bao gồm Châu Á và các nơi khác trên thế giới như Nga, Đức, Scotland, New Zealand, v.v … Bên cạnh việc vun đắp tình bạn trọn đời và tận hưởng không khí vui vẻ và đầy khích lệ tại lễ hội, mỗi thành viên tham gia sẽ được trao một danh hiệu và giấy chứng nhận.

Liên hoan nghệ thuật châu Á (AAF) - HoangVanArt

 

NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC NGHỆ THUẬT
Francis Liew là một đạo diễn hợp xướng tài ba, không xa lạ gì với nền âm nhạc hợp xướng ở Singapore. Ông đã chỉ huy các ca đoàn của trường từ năm 1999 và đã biến nhiều ca đoàn trẻ thành các ca đoàn danh giá và giành nhiều giải thưởng. Trong số các ca đoàn từng đoạt giải thưởng của anh, họ chia sẻ tổng cộng 36 giải Vàng – Xuất sắc quốc gia và quốc tế, bao gồm một người vào chung kết Grand Prix và Top 5 giải hợp xướng tốt nhất cho trường tiểu học.

Trước khi thành lập Liên hoan nghệ thuật châu Á, Francis là Giám đốc nghệ thuật của một số lễ hội nghệ thuật. Ông cũng là người sáng lập của Concordis – một Liên hoan hợp xướng và Thử thách khiêu vũ quốc tế Singapore.

Liên hoan nghệ thuật châu Á là đỉnh cao của 34 năm theo đuổi âm nhạc và mong muốn mang tất cả nghệ thuật biểu diễn lại với nhau bằng cách cung cấp một nền tảng xứng đáng cho tất cả mọi người thể hiện và phát triển tài năng của họ.

ĐỐI TÁC Lễ hội

RICE Company Limited (TRCL) là một tổ chức phi lợi nhuận tìm kiếm tiềm năng của nghệ thuật và văn hóa để phát triển cuộc sống của con người và kết nối cộng đồng ở Singapore với thế giới. TRCL quản lý không gian sáng tạo, các chương trình giáo dục nghệ thuật, sự kiện và hai quỹ xã hội – Quỹ Nghệ sĩ vừa chớm nở của Thời báo Kinh doanh và Quỹ Sing50. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.therice.sg

Tìm hiểu thêm tại

http://www.asiaartsfestival.com/

Dịch bởi HoangVanArt

Leave a Comment

Scroll to Top