Hòa Nhạc Mùa Thu 8 – Kỳ biểu diễn kiểm tra Quý 3 năm 2019

Năm 2019 là kỳ tổ chức thứ 8 của Hoà Nhạc mùa thu. Chương trình đón nhận sự tham gia của gần 60 học viên từ các lớp Piano, Violin, thanh nhạc, bầu, ôn thi chứng chỉ ABRSM… Hoang Van Art trang trọng tổ chức buổi HNMT8 tại hội trường Viện văn hoá nghệ thuật QGVN không chỉ với mục đích đánh giá chất lượng học tập mà còn là nơi giao lưu, kết nối giữa thầy cô, học viên và trung tâm Hoang Van Art.

Hòa tấu Piano (cô Hoàng Vân) và Violin (cô Minh Thịnh) bản nhạc Meditation of Thais trong Hoang Van Art - Hòa Nhạc Mùa Thu 8
Hòa tấu Piano (cô Hoàng Vân) và Violin (cô Minh Thịnh) bản nhạc Meditation of Thais trong Hoang Van Art – Hòa Nhạc Mùa Thu 8
Trong sáng cùng ngày từ 8h30-12h, các học viên được chia làm 3 ca thi, ca 1 từ 8h30-10h, ca 2 từ 10h- 11h, ca 3 từ 11h cho tới lúc kết thúc chương trình. Sau mỗi ca thi, trung tâm sẽ phát giấy chứng nhận hoàn thành trình độ và giấy chứng nhận tham gia biểu diễn cùng quà tặng cho các học viên.
Chương trình hoà nhạc mùa thu 8 năm nay sẽ có 56 phần biểu diễn của các học viên đang theo học tại trung tâm, và 01 tiết mục đăng ký thi của 1 em ngoài trung tâm. 
Thành phần BGK đồng thời cũng chính là các thầy cô giảng dạy tại Hoang Van Art gồm có Thạc sĩ âm nhạc- chủ nhiệm trung tâm, đồng thời là trưởng ban tổ chức HNMT- trân trọng giới thiệu cô Hoàng Vân. 
Thầy Nguyễn Thế Anh và cô Lê Khánh Huyền đều đã tốt nghiệp chuyên sâu ngành Piano hệ 11 năm tại Học viện âm nhạc. 
Hoang Van Art – Hòa Nhạc Mùa Thu 8 Độc tấu, hòa tấu piano, violin, thanh nhạc, bầu bởi học viên và thầy cô
Các thầy cô HVA mong rằng, thông qua các kỳ biểu diễn hàng quý và đặc biệt là Buổi biểu diễn mùa thu hàng năm, học viên sẽ có thêm những trải nghiệm đẹp trong quá trình học nghệ thuật tại Hoang Van Art. Và qua đây, các bạn sẽ có được sự tích luỹ cho bản thân những kỹ năng mềm trong cuộc sống. Sự bản lĩnh, tự tin, tinh thần học hỏi sẽ đồng hành và làm bạn trong cuộc sống của các em trong tương lai. 
Hẹn gặp lại quý thầy cô, quý phụ huynh và học viên trong các chương trình Biểu diễn – Kiểm tra hàng quý tiếp theo. 
Xin trân trọng cảm ơn. 
Để theo dõi các tin tức mới nhất từ Hoang Van Art và tin tức giáo dục nghệ thuật hay like và subcribe fanpage Hoang Van Art
Hoang Van Art - Hòa Nhạc Mùa Thu 8 ngày 22.09 năm 2019 - Độc tấu Piano, Violin, Bầu, Thanh nhạc của học viên và thầy cô
Danh sách biểu diễn buổi tối trong chương trình Hoang Van Art – Hòa Nhạc Mùa Thu 8 ngày 22.09

Leave a Comment

Scroll to Top