CEG Music Festival 2019 - Hoang Van Art

CEG MUSIC FESTIVAL 2019

 Hè này học viên và thầy cô HVA chúng mình sẽ tham gia CMF 2019!
 Vì sao là CEG?
– CEG được biết đến là tổ chức uy tín trong nước tổ chức các cuộc thi Piano Festival từ năm 2012 đến nay (qua 4 mùa) với chất lượng chuyên môn cao. Các cuộc thi được chia theo thể loại nhạc và lứa tuổi. Số lượng giải thưởng trong cuộc thi không nhiều (nhiều festival quốc tế, ai tham gia cũng đều có giải, có cúp, không giới hạn giải nhất, nhì, khuyến khích)

Vì sao là năm 2019?
– Thầy trò Hoang Van Art (với sự dẫn dắt của cô Hoàng Vân) đã tham gia cuộc thi Festival Piano toàn quốc do CEG tổ chức từ năm 2012 đến nay (3 mùa) và cũng gặt hái được 1 số kinh nghiệm cũng như đem lại cho các học viên tham gia nhiều bài học quý giá.
Với mong muốn các học viên HVA có thêm sự cọ sát với những người chơi piano không chuyên trên toàn quốc. HVA sẽ là đơn vị đồng hành cùng CEG trong năm 2019 này để đưa các học viên tham gia.

?2014 (Tuệ Nguyên & Hoàng Tôn)
https://youtu.be/Yy7Y3UrzWBg
https://www.youtube.com/watch?v=WFJ2Rr-lfmk
https://www.youtube.com/watch?v=htwb3kqHX8I

? Hoàng Tôn 2013
https://www.youtube.com/watch?v=-7fCekw89rE

?Thủy Tiên 2012

HVA xin gửi tới các bố mẹ và học viên kế hoạch tổ chức CMF 2019
http://cegfestival.vn.

Bài viết giới thiệu về Hoang Van Art trong cuộc thi CMF 2019

Hoang Van Art – Mang môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp tới người không chuyên

Hoang Van Art được đặt nền móng từ năm 2011 dưới tên gọi “Lớp nhạc Hoàng Vân” do Thạc sĩ Hoàng Vân cùng một số thạc sĩ, cử nhân từ Học viện Âm nhạc Quốc Gia VN giảng dạy, với phương châm giáo dục và đào tạo: “Vững nền tảng cho nghệ thuật vươn xa”. 

Giáo viên – Thạc sĩ Hoàng Vân

 

Để thực hiện mục đích mang môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp tới người không chuyên, dù với mục tiêu học giải trí hay ôn thi vào các trường CĐ – ĐH hoặc tham dự các kỳ thi đánh giá bởi các tổ chức âm nhạc quốc tế, học viên cũng sẽ bắt đầu từ nền tảng kiến thức âm nhạc cơ bản và nỗ lực tạo ra các sản phẩm nghệ thuật có chất lượng cao nhất.

 Hoang Van Art - Biểu diễn kiểm tra hàng quý
Hoang Van Art – Biểu diễn kiểm tra hàng quý

Bằng việc xây dựng năng lực tự học nghệ thuật qua các bộ môn: Piano, Violin, Vẽ, Thanh nhạc và các bộ môn khác, Hoang Van Art mong muốn thông qua rèn luyện và sáng tạo nghệ thuật, mỗi học viên sẽ có cơ hội để hoàn thiện bản thân, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong đời sống hàng ngày.

Cùng học tập với nhau trong ngôi nhà Hoang Van Art, là rất nhiều lứa tuổi khác nhau (trẻ em, thanh niên, người đi làm, người lớn tuổi) đến các bạn có khuyết tật về thị giác, thính giác, ngôn ngữ,v.v… vì vậy mô hình đào tạo của HVA chú trọng xây dựng nền tảng nghệ thuật vững chắc, thiết kế lộ trình học và phương pháp giảng dạy riêng cho mỗi học viên, cũng như phát triển đội ngũ giáo viên, giáo vụ có trách nhiệm và đầy đủ năng lực.

Chú trọng về chất lượng đào tạo, Hoang Van Art mở các lớp nhóm tối đa 5 học viên hoặc lớp cá nhân và những giáo viên đúng chuyên môn sẽ trực tiếp đứng lớp cho các bộ môn. Việc học tập của học viên cũng sẽ được cập nhật sau mỗi buổi học, đồng thời các buổi biểu diễn – kiểm tra sẽ được diễn ra đều đặn mỗi quý nhằm đánh giá quá trình học vừa qua và lấy điểm xét học bổng năm học.

Với đội ngũ giáo viên đều là những Thạc sĩ, Cử nhân có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các học viên của trung tâm đã đạt được nhiều thành tích. Điển hình như học viên Ngô Tuệ Nguyên – giải Nhất Festival Piano toàn quốc (2014), Vũ Tất Hoàng Tôn – giải Nhì liên hoan cung thiếu nhi toàn quốc (2015),… thi đỗ chứng chỉ âm nhạc ABRSM: Ngô Châu Giang (2017), Nguyễn Phương Anh (2019)…

Ngoài các giờ học trên lớp, học viên của Hoang Van Art còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện thường niên. Nổi bật nhất là chương trình Thiện nguyện “Nghệ thuật gắn kết yêu thương” – được tổ chức vào mùa hè 2016 do đội ngũ giảng viên, học viên của Trung tâm thực hiện. Chương trình đã tạo nên nhiều cảm xúc sâu lắng, đánh thức lòng trắc ẩn, yêu thương và sẻ chia trong mỗi cá nhân tham gia.

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, Hoang Van Art tiếp tục phát triển và tìm kiếm cộng sự cho các dự án trị liệu nghệ thuật và hỗ trợ học bổng cho các trẻ em khuyết tật, tự kỷ, sang chấn tâm lý cũng như trẻ mồ côi trên toàn quốc.

Trân trọng,

Leave a Comment

Scroll to Top