Hè 2017 thật vui với YOGA ngoài trời

Mùa hè 2017 là lần đầu tiên trung tâm Hoang Van Art tổ chức lớp học Yoga cho trẻ em. Sau khóa học 2 tháng, nhiều bạn học viên đã có tiến bộ rõ rệt về mặt thể chất lẫn tinh thần. Trước đây nếu các con rất khó có thể tập trung hơi thở, tâm trí trong khoảng thời gian nhất định đối với mỗi động tác thì sau 10 buổi học, các con đã có thể đứng vững, giữ cho cơ thể thăng bằng rất tốt ở những động tác khó.

Một số bố mẹ trước khi gửi con tới trung tâm thường có những lo lắng ” liệu con có tĩnh tâm để làm theo sự hướng dẫn của cô giáo không, vì con ở nhà quá hiếu động”, hay ” tập Yoga có quá khó so với lứa tuổi hiếu động của con hay không” 

 Có thể những hình ảnh sau phần nào giúp bố mẹ vững tin cho con theo học bộ môn này bởi những tác dụng tuyệt vời của Yoga lên tinh thần và thể chất con trẻ.

 Trong 10 buổi học, các con được học về tư thế chào mặt trời, kỹ thuật hít thở, các động tác giữ thẳng bằng cho cơ thể và quan trọng hơn cả là tính kiên nhẫn đối với từng động tác. Mỗi sự tiến bộ của các con trong từng buổi tập là bài học về sự bền chí vượt qua khó khăn, thử thách về mặt thể chất cũng như tôi luyện sức mạnh về mặt tinh thần!

Leave a Comment

Scroll to Top