Trung tâm âm nhạc dạy tốt nhất ở Hà Nội

Tìm kiếm một địa chỉ học đàn Piano Hà Nội đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng khi có hàng trăm cơ sở đảm nhận công việc này. Nhằm giúp bạn lựa chọn được trung tâm giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ nêu lên top 3 địa chỉ được học viên đánh giá cao trong suốt những năm vừa qua.

Trung tâm nghệ thuật Hoàng Vân ( Hoang Van Art)

Hoang Van Art được đánh giá là địa chỉ học Piano, Hát (Thanh nhạc), Violin, Guitar, và các nhạc cụ dân tộc chất lượng tại Hà Nội, giúp bạn theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân. Môi trường giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp khi được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Hoàng Vân (giảng viên Piano tại Học viện âm nhạc) .

Thạc sĩ Hoàng Vân- Giảng viên Piano

Hoang Van Art là trung tâm học đàn, hát đảm bảo và uy tín ở Hà Nội 

Giáo viên trung tâm hoàn toàn là các Thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia VN, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết trong nghề. Chính vì vậy mà trung tâm đã giảng dạy được nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Âm nhạc từ năm 2011 tới nay.

Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiện nghi, phòng học thoáng mát. Chương trình học sẽ đi từ lý thuyết, thực hành với giáo trình từ cơ bản tới chuyên sâu. Ngoài ra, cuối mối quý học trung tâm đều biểu diễn nhạc cụ, thanh nhạc và đánh giá các kỹ năng lý thuyết của từng học viên. Một lớp học Piano tại đây chỉ tối đa 5 học viên, mỗi học viên học trên một đàn. Đây còn là cơ sở giảng dạy uy tín cho học viên Ôn thi chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế ABRSM ( lý thuyết và thực hành trên Piano).

Nếu bạn đang thắc mắc với câu hỏi học đàn, hát ở đâu Hà Nội thì hãy đến ngay với Hoang Van Art để trải nghiệm những lộ trình học chuyên nghiệp mà không phải nơi nào cũng có.

Hơn thế nữa, đối tượng học nghệ thuật tại Hoang Van Art không chỉ dành cho trẻ em mà còn có các Lớp học Piano cho người lớn, lớp Hát ngắn hạn cho người đi làm, Lớp đệm hát Piano và Guitar.

HOANG VAN ART 

Địa chỉ: Số 16/20 ngõ 101 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988 989738

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *