Hòa Nhạc Mùa Thu 2018 - Buổi biểu diễn lần thứ 7 - Lớp học Piano Hoàng Vân

Nhìn lại sự kiện Hòa nhạc mùa thu 2018: Chặng đường 7 năm

Như vậy, Chương trình Hòa nhạc mùa thu – buổi biểu diễn lần thứ 7 của Hoang Van Art đã diễn ra vào ngày 23/9 vừa qua, tại phòng hòa nhạc nhỏ Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Một số các bạn học viên thi trong buổi sáng ngày 23/09

Đây không những là một buổi kiểm tra đánh giá kết quả quá trình học tập và rèn luyện của các học viên mà còn là sân chơi cho  những người yêu âm nhạc giao lưu, học hỏi và khẳng định bản thân. Kết quả kiểm tra của học viên sẽ được tích lũy để xét duyệt học bổng cho học sinh Giỏi và Xuất sắc đang theo học tại Hoang Van Art.

Ban giám khảo là các thầy cô đã tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam chấm điểm cho các học viên theo các tiêu chí của Hoang Van Art

Theo đúng lịch trình dự kiến, sáng ngày 23/9 buổi kiểm tra quý III-2018 với 50 tiết mục của các học viên Hoang Van Art cùng một số tiết mục giao lưu từ các trung tâm khác đã bắt đầu với phần thi của bạn Nguyễn Quang Anh.

Học viên của Hoang Van Art

Tất cả các phần thi trong buổi sáng sẽ được ban giám khảo đánh giá chấm điểm. Những tiết mục xuất sắc với điểm số cao nhất sẽ được chọn lọc để tham gia vào buổi tối cùng ngày và trao những phần quà giá trị từ Hoang Van Art.

Kết thúc buổi kiểm tra là phần chụp hình kỷ niệm. Các học viên tham gia buổi buổi diễn cũng sẽ nhận những phần quà nhỏ của ban tổ chức do chính cô Hoàng Vân- Chủ nhiệm trung tâm và các bạn nhân viên tự chuẩn bị trước đó.

Sau hơn ba giờ đồng hồ buổi sáng được dành cho buổi kiểm tra biểu diễn, mặc dù tất cả học viên và phụ huynh đã có phần hơi mệt vì rất nhiều tiết mục piano cổ điển khó được chơi nhưng những nụ cười vẫn hiện hữu trên môi cùng sự hào hứng, mong đợi buổi chương trình “ Hòa nhạc mùa thu 2018” diễn ra vào 19h:30 cùng ngày.

Cả gia đình học viên sẽ cùng tham dự với các con trong sự kiện này

Đêm diễn vào tối ngày 23/9 bao gồm 17 tiết mục độc tấu, hoà tấu và thanh nhạc. Khác với buổi sáng, các tiết mục tham gia chương trình không chỉ của các học viên xuất sắc mà còn có sự góp mặt của các thầy cô Hoang Van Art. Chương trình đã có sự góp mặt của hơn 100 khách mời cùng nhiều quý phụ huynh đáng mến cùng tham dự.

Một tiết mục đệm hát cùng các học viên thanh nhạc của cô Thu Trang

Sự trang trọng của không gian phòng hòa nhạc cũng như sự nghiêm túc của các khán thính giả đã đem lại những cảm xúc và ấn tượng khó phai trong lòng những “nghệ sĩ” biểu diễn cũng như ban tổ chức. Trong chương trình, có lẽ, tiết mục lắng đọng nhất của buổi biễn diễn là tiết mục của cậu bé khiếm thị vừa có khả năng chơi Piano mà hát cũng thật biểu cảm. Sự tự tin vượt lên khỏi nghịch cảnh đã đem đến cho mọi người cái nhìn mới về cuộc sống muôn màu xung quanh mỗi chúng ta.

Tiết mục My heart will go on của em cùng với thầy giáo

Cùng  sứ mệnh cung cấp kiến thức và kỹ năng nền tảng về Piano, Guitar, Thanh Nhạc, Violin… cho các học viên, Hoang Van Art luôn sẵn sàng đổi mới và hoàn thiện để mang lại chất lượng học tốt nhất cho học viên của trung tâm.

Cô bé 5 tuổi tự tin cùng cô giáo thể hiện bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Mục tiêu đào tạo của chúng tôi là giúp học viên có khả năng tự học trong tương lai và phát triển khả năng cao nhất của chính mình. Đồng thời chuẩn bị cho các học viên hành trang để tham dự các cuộc thi nghệ thuật trong và ngoài nước cũng như thi các chứng chỉ quốc tế phục vụ cho việc du học.

Các học sinh thân yêu của thầy cô HVA
“Mục tiêu đào tạo của chúng tôi là giúp học viên có khả năng tự học trong tương lai và phát triển khả năng cao nhất của chính mình.” – HVA

Con đường rèn luyện nghệ thuật rất cần ở người học sự bền bỉ, sự nhẫn nại của người thầy cũng như sự miệt mài của những bậc cha mẹ. Hy vọng trong tương lai Hoang Van Art tiếp tục được đồng hành cùng các học viên, cùng nhau tạo nên những dấu ấn trong chặng đường học tập suốt đời.

Quý vị có thể xem các tiết mục biểu diễn đạt điểm cao của học viên:

Hoang Van Art

Leave a Comment

Scroll to Top