fbpx

Chương trình biểu diễn Hòa nhạc Fly me to the moon

Chương trình hòa nhạc FLY TO THE MOON

Nằm trong khuôn khổ chương trình định kỳ hàng năm, Hoang Van Art (Trung tâm Giáo dục Nghệ thuật Hoàng Vân)  tổ chức chương trình hòa nhạc vào ngày 16/9/2017 tới đây tại Học viên âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài những kỳ kiểm tra chất lượng học được trung tâm tổ chức vào cuối mỗi Quí, Quí 3 hàng năm là thời điểm Hoang Van Art tổ chức buổi biểu diễn đáng mong chờ nhất với hàng trăm tiết mục biểu diễn Piano, Violin, Guitar, Hát, Ballet.

 

Mỗi học viên chơi đàn, hát, múa từ 01-02 tác phẩm tự chọn, thời gian cho mỗi tiết mục biểu diễn trong phạm vi 8 phút. Chương trình được chia thành 2 phần: Buổi chiều từ 14h30-17h. Buổi tối: Chương trình đặc biệt từ 19h30-21h30.Chương trình năm nay được tổ chức công phu với nhiều tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao cũng như hiệu ứng sân khấu hoành tráng với sự tham gia của giáo viên, nghệ sĩ và học viên Hoang Van Art.

Đứng trước khán phòng lớn với hàng trăm khán giả,nhưng mỗi học viên đã trình diễn rất thành công tiết mục của mình. Fly Me To The Moon đã để lại những trải nghiệm đầy thú vị dành cho người biểu diễn nghệ thuật và người nghe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *